Ứng dụng của tấm nhựa nội thất ECOPLAST khổ 450 mm

Chắc hẳn không ai còn xa lạ với những đồ nội thất làm bằng nhựa trong chính căn nhà của mình, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc rằng những đồ vật ấy được làm bằng chất liệu và kích thước như thế nào không? Sau đây sẽ là bài viết giúp chúng ta biết thêm về khổ 450 mm của tấm nhựa nội thất ECOPLAST được dùng để làm gì.

.

Tấm nhựa nội thất ECOPLAST khổ 450nm làm kệ tivi đặt dưới

Kệ tivi là món đồ nội thất chuyên dùng để trưng bày tivi, trang trí nội thất, kê đỡ những đồ vật khác đi kèm cùng tivi…là đồ vật không thể thiếu trong mọi căn nhà, nên rất được các gia chủ quan tâm và chú ý để lựa chọn trang trí căn nhà của mình. Có rất nhiều chất liệu để làm kệ tivi, nhưng hiện nay đang rất phổ biến làm đồ nội thất bằng tấm nhựa. Do đó tấm nhựa nội thất ECOPLAST sẽ cho bạn biết tại sao nên sử dụng tấm nhựa ECOPLAST để thiết kế, thi công nội thất ( Tấm nhựa nội thất ECOPLAST có bền không ? )
ke tivi 1
mẫu kệ tivi sử dụng khổ 450 mm để thiết kế

Tấm nhựa nội thất ECOPLAST khổ 450 mm làm bàn làm việc ( chân bàn )

Ngoài ứng dụng làm kệ tivi đặt dưới, thì tấm nhựa ECOPLAST còn có nhiều ứng dụng khác nữa, được sử dụng nhiều trong giới thiết kế, thi công nội thất. Cụ thể và được dùng nhiều nhất, đó là dùng để làm chân bàn làm việc.
bàn lam viec
mẫu bàn sử dụng khổ 450 mm để làm chân
Chân bàn làm việc cần sự chắc chắn, chịu được các lực tác động mạnh vừa phải đến bàn. Bởi chân bàn không chắc chắn, sẽ giống như nhà không xây móng; làm cho mọi thao tác chuẩn bị phần khác sẽ bị đổ vỡ theo. Yếu tố bên ngoài cũng tác động trực tiếp đến tuổi thọ của chân bàn như nước, không khí,..; sẽ ăn mòn dần theo thời gian. Vì vậy tấm nhựa ECOPLAST tự tin rằng có thể khắc phục những trở ngại khi làm đồ nội thất. Chống nước, mối mọt, cháy lan, tuổi thọ rất cao, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng.
nh minh họa của tấm nhựa nội thất 4

Gợi ý sử dụng tấm nhựa nội thất khổ 450 mm làm nội thất nhà cửa đẹp

Tấm nhựa nội thất ECOPLAST rất đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng,… Nên rất dễ thi công và sử dụng làm đồ nội thất trang trí nhà cửa đẹp. Sau đây là một số mẫu thiết kế sẽ giúp bạn trong việc sử dụng tấm nhựa nội thất ECOPLAST làm đồ nội thất sao cho đẹp nhất.
Kệ tivi